TAILYSMATE

จัดการความยินยอม

ความยินยอมแบบเลือกได้ — เช่น อีเมลหรือการแจ้งเตือนโปรโมชัน และการแชร์ตำแหน่งการเดิน — อยู่ที่ การตั้งค่า › ความเป็นส่วนตัว › ความยินยอม การปิดไม่มีผลต่อบัญชีของคุณ

การถอนความยินยอมการแชร์การเดินจะหยุดการแชร์แบบสดทันที

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ยังต้องการความช่วยเหลือไหม

เขียนถึงเรา — ปกติเราตอบภายในไม่กี่วัน: [email protected]