ลบบัญชีของฉัน
ไปที่ การตั้งค่า › ศูนย์จัดการบัญชี › การเป็นเจ้าของและควบคุมบัญชี › ลบบัญชี บัญชีจะถูกซ่อนทันทีและลบถาวรหลัง 30 วัน ลงชื่อเข้าใช้ภายใน 30 วันเพื่อยกเลิก
บันทึกบางอย่างจะเก็บไว้นานกว่านั้นเฉพาะเมื่อกฎหมายกำหนด (เช่น บันทึกการซื้อหรือบันทึกความปลอดภัย) การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครในร้านค้า