เปลี่ยนโปรไฟล์เป็นโปรไฟล์รำลึก
เปิดเมนูโปรไฟล์ของสัตว์เลี้ยงแล้วเลือกตัวเลือกรำลึก คุณเพิ่มวันที่ได้ (ใช้สำหรับการแจ้งเตือนวันครบรอบแบบเลือกได้เท่านั้น) และแจ้งเพื่อนใน Pack กับผู้ติดตามด้วยข้อความเงียบ ๆ ครั้งเดียว
ไม่มีอะไรเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ: ยกเลิกโหมดรำลึกได้ภายใน 30 วัน