Xóa tài khoản
Vào Cài đặt › Trung tâm tài khoản › Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản › Xoá tài khoản. Tài khoản bị ẩn ngay và xóa vĩnh viễn sau 30 ngày. Đăng nhập trong 30 ngày để hủy.
Một số hồ sơ chỉ được giữ lâu hơn khi pháp luật yêu cầu (ví dụ hồ sơ mua hàng hoặc nhật ký bảo mật). Xóa tài khoản không hủy gói của cửa hàng.