Tin nhắn từ người tìm thấy
Người tìm thấy có thể viết tin nhắn ngắn và, nếu muốn, để lại số điện thoại hoặc email. Họ cũng có thể chia sẻ vị trí một lần, chỉ khi đánh dấu ô và cho phép trong trình duyệt.
Bạn nhận thông báo ngay, và tin nhắn hiện ở mục thẻ QR. Vị trí của người tìm thấy chỉ bạn xem được và sẽ bị xóa khi bạn đánh dấu đã tìm thấy thú cưng.