บันทึกตำแหน่งบ้าน
ใน การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว › ความเป็นส่วนตัวการพาเดินเล่น คุณบันทึกบ้านได้ เพื่อให้แอปเตือนให้จบการเดินเมื่อกลับถึงบ้าน แอปจะไม่จบการเดินเอง
บ้านของคุณเป็นของคุณ: ไม่แสดงให้คนอื่นเห็น และพื้นที่รอบ ๆ ถูกซ่อนเสมอในการเดินที่แชร์ ลบได้ทุกเมื่อ