ใครเห็นการเดินของฉันได้บ้าง
การเดินทุกครั้งเริ่มที่ “ปิด”: ไม่มีใครเห็นคุณ คุณเลือก “Pack” (เพื่อนใน Pack เห็นพื้นที่ราว 50 ม.) หรือ “ทุกคน” (คนเดินใกล้ ๆ ที่แชร์เหมือนกันเห็นพื้นที่ 200 ม. เฉพาะเมื่อมีอย่างน้อยสามคน) ได้ ครั้งแรกเราจะขอความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ
ไม่แสดงตำแหน่งที่แน่นอน เส้นทาง จุดเริ่มต้น และบ้านของคุณเด็ดขาด การแชร์จะหยุดเมื่อเดินเสร็จ บัญชีอายุต่ำกว่า 18 ปีเดินได้เฉพาะ “ปิด”