Lưu vị trí nhà
Trong Cài đặt quyền riêng tư › Quyền riêng tư khi đi dạo bạn có thể lưu nhà để ứng dụng nhắc kết thúc buổi dạo khi về. Ứng dụng không bao giờ tự kết thúc.
Nhà của bạn là của riêng bạn: không bao giờ hiển thị cho người khác, và khu vực xung quanh luôn được ẩn khi chia sẻ buổi dạo. Bạn có thể xóa bất cứ lúc nào.