ข่าวสารจากผู้ดูแล
ผู้ดูแลส่งบันทึกสั้น ๆ และรูปจากหน้าเดียวกันได้ และคุณจะได้รับการแจ้งเตือน รูปเป็นส่วนตัว: มีแค่คุณและสมาชิกครอบครัวที่เห็นผ่านลิงก์ที่หมดอายุในราวสองวัน
ลบข่าวสารได้ ข่าวสารและรูปจะถูกลบอัตโนมัติ 7 วันหลังการ์ดสิ้นสุด (หรือเมื่อคุณลบสัตว์เลี้ยงหรือบัญชี)