ปิดลิงก์ผู้ดูแล
ใน การ์ดผู้ดูแล แตะปิดลิงก์ หน้าจะใช้งานไม่ได้ทันทีสำหรับทุกคนที่มีลิงก์
ลิงก์จะสิ้นสุดเองในวันที่คุณเลือกด้วย แชร์ลิงก์ใหม่ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
ใน การ์ดผู้ดูแล แตะปิดลิงก์ หน้าจะใช้งานไม่ได้ทันทีสำหรับทุกคนที่มีลิงก์
ลิงก์จะสิ้นสุดเองในวันที่คุณเลือกด้วย แชร์ลิงก์ใหม่ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
เขียนถึงเรา — ปกติเราตอบภายในไม่กี่วัน: [email protected]