Chuyển hồ sơ thành hồ sơ tưởng nhớ
Mở menu hồ sơ thú cưng và chọn tùy chọn tưởng nhớ. Bạn có thể thêm ngày (chỉ dùng cho nhắc nhở ngày giỗ tùy chọn) và báo cho bạn trong Pack cùng người theo dõi bằng một ghi chú nhẹ nhàng.
Không có gì xảy ra do bấm nhầm: bạn có thể hoàn tác chế độ tưởng nhớ trong 30 ngày.