TAILYSMATE

Chặn ai đó

Mở hồ sơ hoặc cuộc trò chuyện và chọn Chặn. Hai bạn sẽ không thấy nhau, người đó không nhắn được cho bạn, và Gia đình chung sẽ kết thúc.

Người đó không được thông báo. Bỏ chặn trong Tài khoản đã chặn.

Quyền riêng tư & an toàn

Vẫn cần trợ giúp?

Hãy viết cho chúng tôi — thường chúng tôi trả lời trong vài ngày: [email protected]