Quản lý sự đồng ý
Các sự đồng ý tùy chọn — như email hoặc thông báo khuyến mãi và chia sẻ vị trí đi dạo — nằm ở Cài đặt › Quyền riêng tư › Sự đồng ý. Tắt chúng không bao giờ ảnh hưởng đến tài khoản.
Rút lại sự đồng ý chia sẻ buổi dạo sẽ dừng ngay mọi chia sẻ trực tiếp.