Đặt tài khoản ở chế độ riêng tư
Bật “Tài khoản riêng tư” trong Cài đặt quyền riêng tư. Khi đó chỉ người theo dõi đã duyệt thấy bài đăng và Tailies thông thường của bạn; lượt theo dõi mới thành yêu cầu.
Tin Thất lạc & Tìm thấy và nhận nuôi vẫn công khai để có thể giúp đỡ. Tại đó bạn cũng quản lý tin nhắn, gắn thẻ và trạng thái trực tuyến.