Tạo liên kết cho người trông
Mở Hồ sơ › Chăm sóc › Thẻ người trông, điền hướng dẫn và chọn thời hạn liên kết: 1, 3, 7, 14 hoặc 30 ngày. Sau đó chia sẻ liên kết.
Thay đổi sau này hiện ngay trên cùng liên kết. Chia sẻ lại sau khi liên kết hết hạn sẽ tạo liên kết mới — liên kết cũ không bao giờ hoạt động lại.