Tắt liên kết người trông
Trong Thẻ người trông, chạm tắt liên kết. Trang lập tức ngừng hoạt động với mọi người có liên kết.
Liên kết cũng tự kết thúc vào ngày bạn chọn. Bạn có thể chia sẻ liên kết mới bất cứ khi nào cần.
Trong Thẻ người trông, chạm tắt liên kết. Trang lập tức ngừng hoạt động với mọi người có liên kết.
Liên kết cũng tự kết thúc vào ngày bạn chọn. Bạn có thể chia sẻ liên kết mới bất cứ khi nào cần.
Hãy viết cho chúng tôi — thường chúng tôi trả lời trong vài ngày: [email protected]