Tin từ người trông
Người trông có thể gửi ghi chú ngắn và ảnh từ cùng trang đó, và bạn nhận được thông báo. Ảnh là riêng tư: chỉ bạn và thành viên gia đình xem được qua liên kết hết hiệu lực sau khoảng hai ngày.
Bạn có thể xóa tin. Tin và ảnh tự động bị xóa 7 ngày sau khi thẻ kết thúc (hoặc khi bạn xóa thú cưng hay tài khoản).